1.ปก 1440x960px

 

กุ้ยหลิน มีสภาพอากาศเย็นสบายตลอดปี ดินแดนแห่งเขาเขียว น้ำใส ถ้ำแปลก หินสวย สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวถ่ายภาพชมวิถีชีวิต และวัฒนธรรมอันล้ำค่าที่ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่ เที่ยวกี่ครั้งก็ยังไม่เปลี่ยนใจ…ไปชอบที่อื่นเพราะที่นี่สวยจริงๆค่ะ

2

 

กุ้ยหลิน สวรรค์ที่สัมผัสได้ หลายคนคงรู้จักชื่อนี้แล้ว แต่จะรู้จักมากขึ้นเมื่อคุณได้เห็นรีวิวนี้ กุ้ยหลินคุณก็รู้ว่าวิวสวยงามแค่ไหน ใครได้ไปก็คงต้องเก็บรูปไว้ในความทรงจำสักครั้งในชีวิต

3

10

14

กุ้ยหลินไปทั้งทีต้องนั่งแพล่องแม่น้ำลี่เจียง ได้ไปต้องไปให้ถึง กุ้ยหลินไปแล้วพลาดไม่ได้ที่ต้องดู ชาวประมงใช่นกตกปลา ตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว

11

7

4

5

6

กุ้ยหลินไปแล้วต้องดูช้างดูดน้ำ มีเรื่องราวว่าช้างลงมาจากสวรรค์ มาดูน้ำจากแม่น้ำแล้ว ติดใจในความอร่อยและใสสด ของแม่น้ำทำให้ดูดจนลืมวันเวลา สุดท้ายกลายเป็นหิน กุ้ยหลินไปทั้งทีต้องไปชมมังกรรัดเขา หรือนาขั้นบันได ที่มองไปทางไหนก็เขียวชะอุ่ม และเหมือนมังกร กำลังรัดภูเขาหรือโอบกอดภูเขาตามที่คนท้องถิ่นขนานาม

9

กุ้ยหลินไปชมถ้ำขลุ่ยอ้อ ถ้ำสวยโอเวอร์ เดินง่ายไม่เหนื่อยตั้ง 500 เมตร เดินจนชมความงดงามแสงสี ภาพฉาย 3 มิติ เพลินมากจนลืมเหนื่อยไปเลยค่ะ อากาศดีจิงๆ กุ้ยหลินไปทั้งทีถ่ายรูปทั้งวันแล้วถ่ายรูป ถนนคนเดินกลางคืนพร้อมแสงสีเสียงสุดประทับใจ เที่ยวเพลินอย่าลืมดูนาฬิกานะค่ะ

12

13

 

 ทั้งหมดคือกุ้ยหลิน ดินแดนวิว 6 ดาว สวรรค์ที่สัมผัสได้ การเดินทางไปเที่ยวไม่ใช่ที่สุดแต่ความประทับใจระหว่างทางต่างหากคือสิ่งที่ดีที่สุด อ่านหนังสือร้อยเล่ม ไม่เท่ากับเดินทางไปถึงสถานที่ๆ หนังสือเขียนไว้ 5 นาที พูดขนาดนี้อย่าลืมไปเที่ยวกันนะค่ะ กุ้ยหลิน